Categories
Tư vấn

Tư vấn ép decal chuyển nhiệt trên vải

Ép chuyển nhiệt là phương pháp sử dụng mực in đặc biệt, in lên giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng, sau đó sử dụng máy ép nhiệt để chuyển hình ảnh từ giấy in chuyển nhiệt vào vật liệu in. Bài viết sau sẽ tư vấn giúp bạn ép decal chuyển nhiệt trên vải theo đúng quy trình để có được chất lượng bản in tốt nhất.

1. Thiết kế bằng corel

Bạn cần thiết kế như những người cắt decal thông thường, thiết kế xong lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in thì có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc AI như thông thường.

2. Cắt decal

Một số máy in có chức năng cắt luôn thì bạn chỉ cần cài đặt trực tiếp chương trình in với cắt. Trường hợp bạn không muốn tốn kém thì hãy đầu tư 1 máy cắt decal thuần túy.

tu-van-ep-decal-chuyen-nhiet-tren-vai-1

3. Lột phần không cần thiết

Dùng vật kim loại nhọn đầu để lột. Khi lột hãy lưu ý các chi tiết nhỏ dễ bị bong theo nếp cắt. Để việc lột được tốt nhất bạn nên đầu tư các máy cắt tốt.

4. Ép lên quần áo

Dùng 1 máy ép nhiệt 38×38 là có thể ép được phần lớn các loại áo thun. Trước khi ép bạn nên khởi động máy trước khoảng 5 đến 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 135 độ C. Khi ép vải thông thường bạn nên ép trong thời gian 15 giây. Vải Nylon có thể giảm nhiệt độ xuống 120 độ trong vòng 12 giây.

Điạ chỉ liên hệ:

tu-van-ep-decal-chuyen-nhiet-tren-vai-2

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời