Categories
Vật tư in chuyển nhiệt

Mực in chuyển nhiệt Inktec Hàn Quốc

Trong ngành in chuyển mực in chuyển nhiệt Inktec là một trong những vật tư quan trọng giúp tạo nên các sản phẩm in chuyển nhiệt đạt chất lượng.

Mực in chuyển nhiệt Inktec in được trên nhiều mọi loại chất liệu như áo thun, gỗ, gốm sứ, thủy tinh, vải và trên một số chất liệu khác, là loại mực chuyên dùng trong in ấn kinh doanh, in màu, in chuyển nhiệt, phù hợp cho nhu cầu sử dụng từ hộ gia đình, cá nhân, đến công ty và doanh nghiệp.

Mực Inktec có xuất xứ từ Hàn quốc và có 6 màu sắc cơ bản là màu Black, Magenta, Yellow, Cyan, Light Megenta, Light cyan.

muc-in-chuyen-nhiet-inktec-han-quoc-1

Hộp mực in chuyển nhiệt được sử dụng cho các máy in Epson T60, máy in Epson T50 và một số dòng máy in màu có hỗ trợ hệ thống mực in chuyển nhiệt. Tuổi thọ ở ngoài trời của mực in đạt từ 2 – 3 năm.

Đặc điểm Mực in nhiệt Inktec Hàn Quốc:

– Mực in chất lượng cao, màu sáng không bị phai màu, thăng hoa, màu sắc hài hòa chân thực.

– Không tắc nghẽn đầu máy in luôn giúp và duy trì máy in ổn định và tốt nhất.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm mực in chuyển nhiệt Inktec cho quý khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, nếu là khách hàng liên tỉnh, chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

muc-in-chuyen-nhiet-inktec-han-quoc-2

5/5 - (37 bình chọn)

Trả lời