Categories
Máy in áo

Máy in Epson Stylus 1390 ép chuyển nhiệt áo sơ mi

may-in-epson-stylus-1390-ep-chuyen-nhiet-ao-so-mi-1

Với máy in chuyển nhiệt áo sơ mi Epson Stylus 1390, áo của bạn sẽ được in chuyển nhiệt đảm bảo về màu sắc, hình ảnh trung thực, sắc nét.

Đa dạng các chức năng in và cắt: nhận biết dấu xén liên tục khi vừa in vừa cắt chất lượng cao, dấu xén biên không loại bỏ khoảng cách biên giữa các dấu xén. Giúp tiết kiệm được vật liệu. Chế độ vừa in vừa cắt chất lượng cao cho phép sử dụng các vật liệu mỏng như vật liệu chuyển nhiệt. Ngoài ra, chức năng cắt trên và cắt góc có thể cắt các đường viền ngay cả với vật liệu dày.

Máy in chuyển nhiệt áo sơ mi Epson 1390 gắn hệ thống mực in liên tục cho bản in sắc nét, trung thực, phù hợp với việc in ảnh hoặc in các tài liệu màu. Máy in Epson 1390 là dòng máy in khổ giấy A3.

Ứng dụng:

– Chuyên dùng để in ảnh, in ấn văn phòng

– In hình ảnh lên áo, in hình ly sứ, thủy tinh, gỗ… khi gắn mực in chuyển nhiệt

Ưu điểm:

– Máy in đẹp, in ra bản in đúng màu mà bạn muốn

– Đặc biệt khi gắn mực pigment UV sẽ in ra màu sắc đẹp và không phai màu, không lem khi gặp nước mà vẫn tiết kiệm chi phí.

– Tốc độ 15 trang đen/ màu A4/ phút, hạt mực siêu nhỏ 1.5 piclit, kết nối USB 2.0

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tốt các đơn hàng của quý khách. Khi mua hàng ở mức sỉ (từ 2 sản phẩm trở lên) bạn còn nhận được thêm nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

may-in-epson-stylus-1390-ep-chuyen-nhiet-ao-so-mi-2

 

Trả lời