Categories
Máy in áo

Máy in chuyển nhiệt chính hãng Epson Stylus 1390

Máy in chuyển nhiệt Epson Stylus 1390 là dóng máy in ảnh chuyên nghiệp của hãng Epson với nhiều cải tiến về tốc độ in, chất lượng bản in và đem đến cho người dùng sự chuyên nghiệp hơn trong in ấn.

Đây là dòng máy in A, A3+ mới nhất được Epson cho ra mắt trên thị trường, tích hợp nhiều tính năng ưu việt, cho ra chất lượng sản phẩm cao.

Hệ thống mực in liên tục được gắn trong máy in chuyển nhiệt Epson Stylus 1390 cho ra các bản in trung thực, sắc nét, phù hợp với các cơ sở in ảnh hoặc in tài liệu màu. Loại máy này cũng là lựa chọn tốt nhất cho việc in tài liệu văn phòng, in chuyển nhiệt ly sứ, in hình lên áo khi gắn mực in chuyển nhiệt.

may-in-chuyen-nhiet-chinh-hang-epson-stylus-1390-1

Đặc biệt, khi gắn mực in Pigment UV  sẽ cho ra màu sắc đẹp, không phai màu, lem màu khi gặp nước nên tiết kiệm chi phí. Khi sử dụng máy in chuyển nhiệt chính hãng Epson Stylus 1390 bạn sẽ được giảm giá phí sử dụng với các hộp mực rời INKdividual™ vì các hộp mực rời INKdividual™ với giá cả hợp lý, tối ưu lượng mực sử dụng và giảm thiểu chi phí.

Epson Stylus 1390 có tốc độ in tối ưu: in nhanh đến 15 trang màu hoặc đơn sắc / phút; 5 kích thước giọt mực khác nhau với công nghệ cải tiến; chuyển tiếp màu cực mịn; cho những bản in bắt mắt đến khổ A3+, tràn lề; khả năng linh động in khổ lớn cho những nhu cầu kinh doanh nhỏ.

Với Epson Stylus 1390, hình ảnh được khắc họa siêu đẹp bằng 5760×1440 dpi; kỹ thuật đầu In Vi Áp Điện cải tiến với công nghệ VSDT; giọt mực siêu nhỏ 1,5pl cho độ chuyển tiếp siêu mịn.

Máy hỗ trợ chuẩn màu Adobe RGB dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tính năng xử lý ảnh in PhotoEnhance cải tiến dành cho những bức ảnh hoàn hảo và sử dụng dễ dàng nhờ bộ phần mềm Epson Creativity Suite.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy in áo cho quý khách hàng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

may-in-chuyen-nhiet-chinh-hang-epson-stylus-1390-2

Trả lời