Categories
Máy ép nhiệt

Máy ép nhiệt cao áp khổ lớn

Máy ép nhiệt cao áp khổ lớn (8 tấc x 1 mét) chuyên dùng để ép vải, ép áo, ép pha lê, gạch men, gỗ,…

Máy ép nhiệt khổ lớn tích hợp bộ điều khiển kỹ thuật số nên tự động báo động bằng chuông khi đủ nhiệt và thời gian theo cài đặt của người dùng, vì vậy các vật liệu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn khi ép.

Màn hình kỹ thuật số được thiết lập thời gian mong muốn và một âm thanh báo động sẽ phát ra âm báo khi thời gian hoàn thành. Màn hình kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số LCD được tích hợp giúp thiết lập nhiệt độ mong muốn và sẽ ngừng phát nhiệt khi đến nhiệt độ quy định.

may-ep-nhiet-cao-ap-kho-80-x-1-met-1

Bộ điều khiển thiết bị điện tử, nhiệt độ có độ chính xác cao (± 2 ℃). Các ống dẫn nhiệt và bo nhiệt ở cạnh nhau giúp máy an toàn, độ bền cao, lượng nhiệt phân phối đồng đều. Đặc biệt, phần mâm nhiệt có thể chịu đựng nhiệt độ cao, không thay đổi hình dạng cho đến khi đạt tới 350 ℃.

Núm điều chỉnh áp lực dễ dàng xoay, chỉnh, cho phép áp lực được điều chỉnh theo độ dày của vật liệu bạn sử dụng. Máy được thiết kế tinh tế, đẹp, tiết kiệm không gian. Máy khá nặng, giúp máy cân bằng, chắc chắn và không rung khi thao tác.

Với phương châm: Sự tín nhiệm của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, vì vậy trong suốt 16 năm làm việc vừa qua, Thế Giới Decal trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm máy ép nhiệt hàng đầu cả nước. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, đa dạng về mẫu mã, giá thành cạnh tranh.

may-ep-nhiet-cao-ap-kho-lon-2

5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời