Categories
Máy ép nhiệt

Máy ép chuyển nhiệt phẳng thường (40x60cm)

Máy ép nhiệt phẳng thường khổ 40x60cm là dòng máy dùng để ép ảnh lên vải, sành sứ, thủy tinh và các vật liệu phẳng với máy in Epson gắn hệ thống mực ngoài Sublimation in trên giấy inkjet cho ra những tấm ảnh kỷ niệm, quảng cáo sản phẩm… đẹp, bền màu và thẩm mỹ.

Đây là loại máy ép chuyên dụng thường được dùng trong các ngành in ấn hoặc ngành thiết kế quảng cáo. Máy ép nhiệt phẳng có thể dùng để ép chuyển nhiệt hình ảnh lên bề mặt phẳng của các chất liệu như: vải, thủy tinh, gỗ, đá, … rất nhanh chóng và tiện lợi.

may-ep-chuyen-nhiet-phang-thuong-40x60cm-1

Máy ép nhiệt phẳng 40*60 được sản xuất theo công nghệ của các nước tiên tiến nên tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Bộ điều khiển kỹ thuật số bao gồm tự động báo động bằng chuông khi đủ nhiệt và thời gian theo cài đặt của người dùng; điều khiển thiết bị điện tử, nhiệt độ, độ chính xác cao giúp sản phẩm ép được bảo đảm và bạn dễ dàng điều chỉnh áp lực bất cứ lúc nào bạn muốn.

Các ống dẫn nhiệt và bo nhiệt ở cạnh nhau nâng cao độ bền cho máy, lượng nhiệt phân phối đồng đều. Các bo mạch được mạ titan nổi, ngăn chặn trầy xước, hư mòn.

may-ep-chuyen-nhiet-phang-thuong-40x60cm-2

Phần mâm nhiệt chịu đựng được nhiệt độ cao, không thay đổi hình dạng cho đến khi đạt tới 350 độ C. Máy dễ dàng sử dụng, dễ dàng điều khiển, được thiết kế itnh tế, đẹp, tiết kiệm không gian, vận hành không bị rung. Màn hình kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số LCD giúp bạn thiết lập nhiệt độ mong muốn và sẽ ngừng phát nhiệt khi đến nhiệt độ quy định

Với máy ép nhiệt loại này, bạn có thể ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng. Thân máy được làm vững chắc giúp lực khi ép xuống nhẹ hơn. Vật liệu Teflon chống dính giúp bề mặt không bị dính, và không cần dùng thêm tấm silicone/teflon riêng biệt.

may-ep-chuyen-nhiet-phang-thuong-40x60cm-3

Trả lời