Categories
Vật tư in chuyển nhiệt

Màng BOPP nhiệt

Màng BOOP là loại màng nhựa làm từ hạt nhựa PP và được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như: cán màng trên nhãn hàng, bìa sách, tạp chí; cán màng Brochure, giấy in Namecard, poster; cán màng bao bì mềm thực phẩm: mì gói, bánh kẹo, cà phê; băng keo dán thùng: đục, trong, màu; túi đựng hàng: sơ mi, quần tây; bao thuốc lá, giấy kiểng gói hoa, thực phẩm,…

Cán màng là một phương pháp ép một lớp màng nhựa (màng BOPP) rất mỏng lên bề mặt tờ in nhờ một lớp keo nhằm tạo độ bóng, chống thấm nước, bảo vệ bề mặt in không bị trầy xước.

mang-bopp-nhiet-1

Lớp màng này được sử dụng rất nhiều hiện nay vì mang lại độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm mà giá thành đầu tư thấp, không ô nhiễm, không gây hại. Nhiệt độ chuẩn để ép màng BOPP là 130 độ C.

Với kinh nghiệm 16 năm cung cấp các loại màng Bopp (Biaxially Oriented Polypropylene – BOPP film) trên thị trường, Thế Giới Decal tự hào là nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực màng Bopp trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi đang có đủ quy cách mà quý vị cần, với giá cả cạnh tranh mọi thời điểm, hàng có chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn in ống đồng, cán màng, ghép phức hợp, băng keo … và đặc biệt giao hàng luôn đáp ứng đúng tiến độ công việc cho Quý công ty.

mang-bopp-nhiet-2

5/5 - (19 bình chọn)

Trả lời