Categories
Tư vấn

Kỹ thuật ép chuyển nhiệt quà tặng đạt chất lượng

Ép decal nhiệt quà tặng là một trong những phương pháp trang trí được áp dụng nhiều nhằm mang lại tính thẩm mỹ với những hình ảnh theo ý thích các nhân mà không phải sử dụng dụng cụ cắt chuyên biệt. 

Khác với chất liệu in decal dầu, giấy in decal chuyển nhiệt cho ra hình ảnh in ấn trung thực, màu sắc rõ ràng hơn, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch,…

ky-thuat-ep-chuyen-nhiet-qua-tang-dat-chat-luong-1

Để đảm bảo chất lượng về hình ảnh, màu sắc, Thế Giới Decal xin tư vấn kỹ thuật ép chuyển nhiệt quà tặng như sau:

Đầu tiên, bạn điều chỉnh máy cắt về đúng vị trí sao cho máy cắt được màng keo phía trên nhưng không cắt phạm qua phần giấy phía dưới.

Tiếp theo, sử dụng phần mềm Corel để thiết kế file in, đặt khổ giấy theo kích thước khổ giấy cần cắt và khởi động máy cắt. Bạn lấy khổ giấy đã được cắt ra khỏi máy cắt, loại bỏ những phần không cần thiết, chỉ giữ lại chữ cần in.

ky-thuat-ep-chuyen-nhiet-qua-tang-dat-chat-luong-2

In file hình là công đoạn tiếp theo bạn cần thực hiện khi thực hiện phương pháp này. Sau khi là xong, chờ nguội rồi bóc nhẹ nhàng phần giấy ra.

Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, ép decal chuyển nhiệt quà tặng sẽ in hình theo mong muốn của bạn. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây.

ky-thuat-ep-chuyen-nhiet-qua-tang-dat-chat-luong-3

Trả lời