Categories
Vật tư in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt Sublimation

Giấy in chuyển nhiệt Sublimation là vật tư chuyên dụng dùng cho ngành may mặc, thiết kế, tạo mẫu, ép lên áo, phù hiệu, gỗ, gạch men, túi xách… Loại giấy này thích hợp in chuyển nhiệt lên áo sáng màu như màu trắng, màu cam, màu hồng,… 

Giấy in chuyển nhiệt Sublimation loại chất lượng tốt, dùng với mực in chuyển nhiệt, ép với máy ép nhiệt phẳng cao áp ở nhiệt độ 200 độ trong 60 giây, sau khi ép đủ nhiệt độ, thời gian và lực ép hợp lý thì mực trên giấy gân như không còn. Đây là quá trình mà một chất chuyển từ thể rắn sang thể khí mà không cần thông qua trạng thái hoá lỏng trước.

giay-in-chuyen-nhiet-sublimation-1

Các hạt mực ở thể rắn, sau khi tham gia vào quá trình chuyển nhiệt, bề mặt sẽ được làm nóng ở nhiệt độ cao và hoá thành khí. Lúc đó sợi vải polyester nở ra và cho phép các hạt mực (ở thể khí) thăng hoa vào đó tạo thành màu sắc cho các sợi vải. In Sublimation giúp các sản phẩm in ra có màu sắc rực rỡ, không phai màu do các hạt mực ở thể khí đã thấm sâu vào các sợi vải.

Chuyển nhiệt được xem là tốt nhất khi in lên chất liệu vải với 55% thành phần là cotton và 45% polyeste. Phương pháp in này được áp dụng phổ biến cho công nghiệp ngành may mặc, thiết kế, tạo mẫu, ép lên áo, phù hiệu, gỗ, gạch men, túi, in thảm, in biểu ngữ, in cờ, in sản phẩm quảng cáo, in đồng phục lớp,…

giay-in-chuyen-nhiet-sublimation-2

Với ưu điểm mang lại hình ảnh sắc nét, không phai màu bởi các tác dụng của môi trường; chất lượng in đảm bảo màu sắc trung thực mà không có một công nghệ nào đạt tới; sử dụng dễ dàng có thể in đơn chiếc hoặc số lượng lớn; giá rẻ hơn so với các công nghệ khác, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình in ấn nên in chuyển nhiệt hiện đang là phương pháp được quan tâm, đầu tư nhiều.

giay-in-chuyen-nhiet-sublimation-3

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các màu decal chuyển nhiệt sau:

giay-in-chuyen-nhiet-sublimation-4

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp decal nhiệt Sublimation với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

giay-in-chuyen-nhiet-sublimation-5

5/5 - (41 bình chọn)

Trả lời